Du học CHLB Đức

Đại Học Karlshochschule Lựa Chọn Số 1 Cho Chương Trình Du Học Đức Bằng Tiếng Anh

“Có chương trình nào du học Đức bằng tiếng Anh không ạ?” Đây là câu hỏi quen thuộc mà AMEC thường xuyên nhận được. Để trả lời câu hỏi trên và mang đến một cơ hội mới cho các bạn trẻ. AMEC kì này xin giới thiệu trường Đại học Quốc Tế Karlshochschule – một trong những trường đại học ứng dụng tư thục hàng đầu nước Đức đào tạo bằng tiếng Anh.

Đại Học Karlshochschule

1. Karlsruhe – thành phố đáng sống

Karlsruhe – thành phố lớn thứ 2 của bang Baden Württemberg thuộc miền Tây Nam nước Đức. Karlsruhe là một trong những trung tâm công nghệ tiên tiến nhất Châu Âu. Chính vì thế, đây sẽ là vùng đất lý tưởng cho những bạn trẻ sáng tạo mong muốn phát triển những ý tưởng mới.

Không những thế, Karlsruhe là vùng kinh tế mạnh nhất của bang Baden Württemberg. Và là 1 trong 10 trung tâm kinh tế của nước Đức với tỉ lệ thất nghiệp thấp nhất nước Đức chỉ 3 – 4%. Chính vì thế, bạn sẽ không khó kiếm được một việc làm ở đây.

Đặc biệt khí hậu tuyệt vời của vùng Địa Trung Hải, dân cư cởi mở thân thiện cũng là một trong những lý do khiến thành phố này trở thành địa điểm đáng sống. 60% diện tích thành phố được phủ không gian xanh của rừng Hardtwald. Cuộc sống hòa mình vào thiên nhiên sẽ khiến bạn thư thái, và sáng tạo hơn. Trong hơn 300 lịch sử, Karlsrule luôn thể hiện sự khiếu khách. Thành phố này luôn rộng mở vòng tay đón nhận những con người đến từ mọi nơi trên thế giới. Và luôn hoan nghênh những ý tưởng mới lạ và độc đáo.

Karlsruhe – thành phố đáng sống

Bên cạnh đó “thủ đô bí mật” Karlsruhe của Đức còn ẩn chứa rất nhiều nét đẹp đang chờ bạn khám phá. Nếu bạn lựa chọn con đường du học Đức bằng tiếng Anh thì Karlsruhe là một lựa chọn sáng suốt. Một nơi để đáng để bạn trải nghiệm.

2. Du học Đức bằng tiếng Anh tại ĐH Quốc Tế Karlshochschule

Không chỉ là ngôi trường danh giá tọa lạc ngay trung tâm thành phố Karlsruhe. Trường Đại học Quốc Tế Karlshochschule còn là ngôi trường có chất lượng đào tạo xếp top đầu Châu Âu.

Du học Đức bằng tiếng Anh tại ĐH Quốc Tế Karlshochschule

Được thành lập từ năm 2004, Karlshochschule International University là trường tư thục duy nhất của Đức có chứng nhận vàng kiểm định chất lượng FIBAA cho tất cả các ngành. Tại Karlshochschule tất cả các ngành học đều được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh. Sinh viên quốc tế được cung cấp khóa học tiếng Đức và được khuyến khích học thêm một ngoại ngữ thứ hai (Tây Ban Nha, Pháp, Ý, Trung…) ngay tại trường.

Các chương trình học của Karlshochschule chủ yếu tập trung về khối Kinh Tế và Xã Hội. Gồm có hệ thống các ngành Cử nhân và Cao Học: Kinh Doanh Quốc Tế, Quản Trị, Marketing, Quan hệ quốc tế… Đây là cơ hội hấp dẫn cho sinh viên Việt Nam mong muốn du học Đức bằng tiếng Anh. Karlshochschule luôn chú trọng vào tính tương tác giữa giảng viên và sinh viên. Nhờ vào đó, sinh viên có cơ hội nhiều hơn thể hiện ý kiến của mình, tự tin hơn khi thảo luận hoặc tranh biện trong lớp.

Đối với chương trình dự bị đại học 1 năm học (2 học kỳ), sinh viên được học trước 1 học kỳ tại Việt Nam để bắt đầu thích nghi sớm với phương thức học tập, mức học phí ưu đãi hơn cũng như có nhiều thời gian hơn cho việc hoàn tất giấy tờ.

Đối với hệ cử nhân chính thức với 3 năm học (6 học kỳ). Để đẩy mạnh tương tác, gắn liền kiến thức và thực tiễn bao gồm: 1 học kỳ học tại nước ngoài (Semester Exchange với mạng lưới trường đối tác của Karlshochschule trên toàn thế giới), các môn học với dự án thực tế từ các công ty tại Đức… giúp sinh viên trang bị tốt nhất và sẵn sàng cho môi trường công việc tại Đức.

Đặc biệt, nếu như trước đây khi so sánh với các chương trình đào tạo cử nhân bằng tiếng Đức miễn học phí tại bang Baden Württemberg thì chương trình này có vẻ bất lợi hơn. Nhưng bắt đầu từ học kì mùa đông 2017-2018, bang Baden Württemberg ban hành điều luật thu học phí 1.500 EURO/ học kì đối với sinh viên quốc tế ngoài khối EU.

Điều đó có nghĩa bạn đi du học Đức bằng tiếng Anh hay tiếng Đức thì đều phải trả học phí. Và nếu đi du học bằng tiếng Đức bạn sẽ cần phải học thêm ngôn ngữ mới trước khi đi. Còn với chương trình du học Đức bằng tiếng Anh của trường đại học Karlshochschule bạn hoàn toàn có thể sử dụng tiếng Anh ngôn ngữ mà bạn đã mất 12 năm đèn sách học tập tại Việt Nam. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí cho việc học tiếng.

3. Điều kiện tuyển sinh ĐH Quốc Tế Karlshochschule

Hiện nay, trường đại học quốc tế Karlshochschule đang tổ chức khóa tuyển sinh dự bị đầu vào (International Foundation Year) với những điều kiện cực kì đơn giản sau:

  • Tốt nghiệp THPT.
  • 36 điểm 6 môn, không môn nào dưới 4, ít nhất 4 môn trên 6.
  • Có giấy gọi nhập học của 1 trường đại học ở Việt Nam.
  • Đậu kì thi đầu vào bằng tiếng Anh tại Việt Nam. (Miễn thi nếu có Ielts từ 5.0 trở lên)
  • Khóa học dự bị tại Karlsruhe được chia làm 2 giai đoạn:
  • 6 tháng đầu: học tại Việt Nam – học phí: 12.000.000 VND/ tháng
  • 6 tháng sau: học tại đại học Karlshochschule tại Đức – học phí: 690 EURO/ tháng

Đây là chương trình cực kì phù hợp cho các bạn quan tâm về du học Đức bằng tiếng Anh.

Sưu tầm

Tin liên quan