Du học CHLB Đức

Đánh Bại APS, Mình Đi Du Học Thạc Sĩ Đức MA.Linguistics Miễn Phí

Du học Thạc sĩ Đức có khó không? Làm thế nào để vượt qua APS một cách dễ dàng? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bí quyết đã giúp bạn Bảo Ngọc đạt loại giỏi APS nhé!

Con đường thực hiện ước mơ

Nhiều người nói rằng: “Dân tỉnh lẻ” chỉ giỏi các môn Toán – Lý – Hóa thôi, còn ngoại ngữ thì sao mà giỏi được. “Dân tỉnh” làm gì có điều kiện và môi trường để học ngoại ngữ.

Cô gái miền Trung Bảo Ngọc đã chứng minh quan niệm “dân tỉnh không giỏi ngoại ngữ” là không đúng. Bảo Ngọc sinh ra tại Quảng Trị, mảnh đất đầy nắng và gió. Ngay từ khi còn nhỏ Ngọc đã có ước mơ trở thành cô giáo. Ngọc đặc biệt thích học ngoại ngữ. Vượt qua những khó khăn môi trường, điều kiện học tập Bảo Ngọc luôn chăm chỉ và nỗ lực hết mình để theo đuổi ước mơ. Ngày Bảo Ngọc thi đậu Đại học Sư Phạm chuyên ngành tiếng Anh cũng là ngày cả gia đình cô mừng vui khôn xiết. Không chỉ dừng lại ở tiếng Anh, Ngọc còn học thêm cả tiếng Hàn. Để giúp các bạn trẻ tại quê hương có cơ hội tiếp cận với những ngoại ngữ mới. Cô nàng đã dạy tiếng Hàn ở chính quê hương của mình.

Trong quá trình dạy học, Ngọc tự nhận thấy những hiểu biết và kỹ năng giảng dạy của mình vẫn chưa đủ. Và cô nàng đã quyết tâm du học thạc sĩ Đức MA.Linguistics. Bảo Ngọc lựa chọn học tại Đức vì đây là nước được đánh giá cao về chất lượng giáo dục trong khối Châu Âu. Và chương trình thạc sĩ của Đức được miễn học phí. Thay vì học ở các nước Anh, Úc, Mỹ…thì học phí không phải là chuyện đơn giản.

Du học thạc sĩ Đức, Ngọc vừa tiếp cận được tri thức của nền văn minh nhân loại. Mà lại không tốn quá nhiều chi phí. Mới đây, Ngọc đã hoàn thành kỳ thi APS và xếp loại giỏi. Bây giờ Ngọc đang gấp rút chuẩn bị cho chuyến bay sang Đức trong tháng 9 tới đây. Cô nàng sẽ bắt đầu học MA.Linguistics vào tháng 10 này tại Đức.

Bí quyết đậu APS du học thạc sĩ Đức

Trở lại với kỳ thi APS, sẽ có bạn nói APS cũng không có gì là quá khó. Đúng! APS không có gì là quá khó nếu bạn đã thi qua hay luyện tập và chuẩn bị kỹ lưỡng. Còn đối với những bạn chỉ mới nghe qua về kỳ thi APS thì đây thực sự là một “cửa ải khó nhằn”.

Lúc mới biết chỉ còn 3 – 4 tuần để chuẩn bị cho kỳ thi APS cô nàng Bảo Ngọc đã rất lo lắng. Thời gian quá gấp, trong khi Ngọc vẫn còn đang bận rộn với công việc dạy học của riêng mình. Ngọc vẫn phải soạn giáo án, dạy học, và chấm bài hàng ngày. Kỳ thi APS thì đang tới gần, cô không biết mình cần chuẩn bị những gì và bắt đầu từ đâu. May nhờ tham gia lớp luyện phỏng vấn APS với AMEC mà Ngọc đã tự tin và bớt lo lắng hơn.

Tại lớp luyện, Ngọc đã được hỗ trợ ôn lại hệ thống kiến thức. Bên cạnh đó cô nàng cũng được cung cấp những thông tin hữu ích như những câu hỏi thường gặp trong kỳ thi, mở rộng những kiến thức mới trong ngành… Nhờ được ôn luyện có bài bản, và những lời động viên tinh thần Ngọc đã tự tin lên rất nhiều. Việc ôn thi trở nên hết sức nhẹ nhàng. Cô nàng không phải mất quá nhiều thời gian “bơi một mình” nữa.

Mặc dù đã ôn luyện kỹ càng và được động viên tinh thần, tiếp thêm sức mạnh nhưng ngày thi Ngọc vẫn rất hồi hộp. Các câu hỏi trong bài thi Ngọc đều đã gặp và được ôn luyện từ trước. Cô nàng cứ thao thao bất tuyệt trả lời mấy giám khảo Tây. Nhưng vì hồi hộp quá mà khi ra khỏi phòng thi cô nàng không nhớ mình đã nói những gì luôn.

Mấy tuần sau có kết quả, Ngọc đã đậu APS mà hơn nữa còn xếp loại “Giỏi” nữa. Vừa vui mừng, vừa bất ngờ Ngọc thật sự không tin được là mình đã đậu APS ngay trong lần thi đầu tiên. Sau khi thi đậu APS, Ngọc đã được trường Bamberg của Đức nhận. Giờ đây, Ngọc đã chạm tay tới ước mơ du học thạc sĩ Đức MA.Linguistics.

Tin liên quan