Trong lĩnh vực hoạt động của công ty, điều mà các đối tác tin cậy về HCIT.,JSC là do HCIT.,JSC được thừa hưởng và sở hữu nguồn lao động trên 3000 sinh viên đã qua đào tạo, đủ kỹ năng nghề gắn liền với sử dụng ngoại ngữ: tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Trung, tiếng Anh, tiếng Đức… trong suốt quá trình học tập tại trường cùng giáo viên là người nước ngoài.

Hàng năm công ty phối hợp với nhà trường bố trí, giới thiệu việc làm trên 1200 sinh viên tốt nghiệp ra trường, và luôn được nhà trường quan tâm, chú trọng giáo dục toàn diện về kiến thức, kỹ năng và ngoại ngữ cho học viên theo một quy trình bài bản trước khi xuất cảnh sang thực tập hoặc làm việc tại nước ngoài.

HCIT.,JSC: Có đội ngũ cán bộ, nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh giáo dục nghề nghiệp để cung ứng nguồn nhân lực cho doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

Tâm huyết: đó luôn sẽ là yếu tố quan trọng đối với việc thực hiện sứ mệnh, mục tiêu của HCIT.,JSC

Trách nhiệm: Hiểu rõ và duy trì tinh thần trách nhiệm với Khách hàng, với người lao động, với đối tác và xã hội là tiêu chí quan trọng trong phương hướng phát triển hoạt động của HCIT.,JSC

Sáng tạo: Luôn trân trọng và tiếp nối các giá trị truyền thống nhưng cũng không ngừng khuyến khích tinh thần sáng tạo, cải tiến, đổi mới và hoàn thiện trong đội ngũ cán bộ nhân viên của HCIT.,JSC. Nhằm tạo ra các giá trị bền vững cho doanh nghiệp và cộng đồng xã hội. Cống hiến hết mình cho mục tiêu đề ra, mạnh dạn đương đầu vượt qua thử thách, kiên định, vững chí vượt qua mọi khó khăn, thách thức để đi đến thành công.

Đoàn kết & Chia sẻ: Cán bộ Công nhân viên coi HCIT.,JSC là mái nhà chung, mỗi thành viên, tập thể đều gắn liền với trách nhiệm trước mọi hoạt động. Luôn đồng lòng, chung sức gánh vác khó khăn và trách nhiệm, chia sẻ thành công vì sự phát triển của tổ chức, của cộng đồng và sự thịnh vượng của đất nước.

Các thị trường cung ứng nhân lực của công ty bao gồm: Nhật Bản, Cộng hòa Liên bang Đức, Đài Loan, Hàn Quốc…. Trong những năm tới HCIT.,JSC sẽ phấn đấu trở thành một trong những doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong mọi hoạt động kinh doanh.

Lĩnh vực hoạt động chính của HCIT.,JSC:
1. Cung ứng Nhân lực đi làm việc trong và ngoài nước;
2. Hoạt động tư vấn Du học
3. Tổ chức hội thảo và xúc tiến thương mại….