Với mục đích gắn kết Giáo dục nghề nghiệp và việc làm cho học sinh – sinh viên của nhà trường. HCIT.,JSC sẽ là đơn vị cung cấp các dịch vụ tốt nhất nhằm đáp ứng nhu cầu việc làm bền vững cho học sinh, sinh viên, người lao động của nhà trường và của xã hội. Giá trị cốt lõi của công ty là: “DỊCH VỤ HCIT.,JSC”.

HCIT.,JSC chuyên cung cấp nguồn nhân lực qua đào tạo cho các khách hàng, đối tác trong và ngoài nước, HCIT.,JSC luôn phấn đấu để trở thành cầu nối hiệu quả, kết nối thành công những nền văn hóa, những giá trị kinh tế với nhau và trở thành mắt xích không thể thiếu trong quá trình hội nhập và phát triển.

Để làm được điều đó, “chất lượng dịch vụ” là mối quan tâm hàng đầu tại HCIT.,JSC, bởi chúng tôi hiểu rằng chỉ có “chất lượng dịch vụ” là công cụ tốt nhất đảm bảo cho sự phát triển bền vững đi đến thành công.

 

Với đội ngũ Cán bộ, nhân viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm, sự kết hợp giữa tiềm lực công nghệ, khoa học, giáo dục nghề nghiệp và tài chính. Có thể nói HCIT.,JSC là một trong những bộ phận quan trọng của nhà trường, và chúng tôi tin tưởng sẽ trở thành đối tác tiềm năng đối với Quý khách hàng không chỉ trong, mà còn ngoài nước.